Sơ kết học kỳ I

đăng 18:46, 7 thg 2, 2011 bởi Tiểu học Hoà Lý
  Chiều 28 tháng 1 năm 2011, trường Tiểu học Hòa Lý đã tiến hành sơ kết học kỳ I. Về dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho BCH đảng ủy, lãnh đạo UBND,HĐND các ngành, đoàn thể cùng trên 50 cha mẹ học sinh đại diện cho phụ huynh học sinh toàn trường tới dự.
   Trong học kỳ I vừa qua trường tiểu học Hòa Lý đã phát huy được sức mạnh của một tập thể nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I. Trên các mặt:
    - Thực hiện tốt cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; cuộc vậ động ' Hai không"; cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"  và phong trào thi đua " xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" . Thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả chủ đề năm học.
    - Công tác phổ cập đạt được kết quả tốt. Kiểm tra hồ sơ phổ cập đạt 100/100 điểm.
    - Giáo dục đạo đức : 100% học sinh hoàn thành 5 nhiệm vụ.
    - Giáo dục trí dục :
    + Môn Tiếng Việt :  Giỏi 33 % ; Khá 44 %; TB : 21 % ; Yếu 2 %
    + Môn Toán : Giỏi : 51% ; Khá 33 %  ; TB : 12 % ; Yếu : 3 %
    - Thi giáo viên giỏi cấp huyện xếp thứ 2/31; đạt giải nhì. ( 2 giáo viên tham gia Hội thi đều được công nhận giáo viên giỏi"
    - Giao lưu tiếng hát dân ca cấp huyện xếp thứ 5/31; có 2 tiết mục đạt giải; xếp chung toàn đoàn đạt giải khuyến khích.
    - Chi bộ đạt trong sạch mạnh vững xuất sắc được đảng bộ xã khen thưởng và ban chỉ đạo cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" huyện Lý Nhân tặng giấy khen.
    - Công tác xã hội hóa giáo dục đạt được kết quả tốt. Trong học kỳ I nhà trường trường đã huy động được từ cha mẹ học học và các doanh nghiệp được ngần 50 triệu đồng để tu bổ cơ sở vật chất, tạo cảnh quan trường lớp, phục vụ việc dạy và học.
   Cũng trong buổi lễ sơ kết nhà trường đã đã trao 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 100.000 đồng cho 14 học sinh nghèo và 1 học sinh ốm lâu ngày vui xuân Tân Mão. Đồng thời tổ chức thăm hỏi động viên Bà mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh nặng nhân dịp tết Nguyên đán.
ĉ
Tiểu học Hoà Lý,
19:16, 7 thg 2, 2011
Comments