‎‏‎‎‎‎‎‏‎‏‎‎‏‏‏‎‎‎‏‎‎‏‎‎‎‏‏‏‏‏‏‎‏‎‏‎‏‎‎‏‎‎‏‏‎‏‎‎‎‎‎‏‏‏‏‎‏‎‎‏‏‎‏‏‎‎‎‏‏‎‏‏‏‏‎‎‏‎‏‎‏‏‏‎‏‏‎‏‎‏‎‎‏‎‎Điều hướng‎‏‎‎‏‎

962ngày kể từ khi
đầu năm học 2011 - 2012

Phát động cuộc thi :" Ý tưởng trẻ thơ"

đăng 01:49 06-04-2012 bởi Tiểu học Hoà Lý   [ đã cập nhật 19:40 09-04-2012 ]
Hưởng ứng phát động cuộc thi " ý tưởng trẻ thơ" sáng thứ năm ngày 5 tháng 4 năm 2012 Trường tiểu học Hoà Lý đã long trọng tổ chức buổi phát động cuộc thi " ý tưởng trẻ thơ". Buổi lễ phát động cuộc thi có mặt sự đông đảo của toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường đã tham dự. Với chủ đề " Ý tưởng vì cuộc sống tốt đẹp hơn ", các em sẽ thiết kế và thực hiện những ý tưởng, phát minh nhằm mang lại cho con người cuộc sống tốt đẹp và nhiều niềm vui hơn. Trong cuộc thi này các em còn góp phần vào việc giúp đỡ các bạn nhỏ gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhà trường đã công bố thể lệ cuộc thi và các phần thưởng nếu đạt giải để khuyến khích động viên các em nhiệt tình tham dự cuộc thi.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi phát động cuộc thi.

Cô : Nguyễn Thị Hương Giang phát động cuộc thi

Cô : Phạm Thị Hường - Phó hiệu trưởng chỉ đạo buổi lễ

Cô: Vũ Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng - Phát biểu ý kiến

Giáo viên nhà trường tìm hiểu về cuộc thi để hướng dẫn các em học sinh.

Một số hình ảnh của học sinh tham gia buổi lễ phát động cuộc thi