MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO LƯU TRÒ CHƠI DÂN GIAN NĂM HỌC: 2013 - 2014

đăng 08:16, 25 thg 4, 2014 bởi Tiểu học Hoà Lý   [ đã cập nhật 08:35, 26 thg 4, 2014 ]
    Được sự nhất trí của BGH, Công đoàn và Chi đoàn trường Tiểu học Hòa Lý. Liên đội  trường TH Hòa Lý long trọng tổ chức  “ GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN” cho các em học sinh trong nhà trường.
    Như chúng ta đã biết, trò chơi dân gian là một nét đẹp văn hóa cổ truyền, được truyền lại từ đời này qua đời khác của dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy, mục đích của buổi giao lưu là tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ cho các em học sinh.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu.
            Kéo co là chò chơi khai mạc cho buổi giao lưu, là cuộc thi tài của các khối lớp và là trò chơi mà 100% học sinh tham gia với tinh thần đồng đội rất cao.
                                         CÁC EM HS ĐANG HÀO HỨNG TRONG TRÒ CHOI BỊT MẮT BẮT DÊ.
                                      CÁC EM HS LỚP 4 RẤT KHÉO LÉO TRONG TRÒ CHƠI ĐI BẰNG 3 CHÂN.