Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7

đăng 02:14, 27 thg 7, 2010 bởi Tiểu học Hoà Lý   [ đã cập nhật 08:14, 27 thg 7, 2010 ]
     Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thương binh liệt sĩ  ( 27.7.1947 - 27.7.2010 ), sáng 27/7 thầy và trò trường Tiểu học Hoà Lý đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tình ( Xóm 3 - Trần Xá ) và thương binh nặng Nguyễn Văn Hiền ( Xóm 1+5 - Mão Cầu). Thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hoà Lý, đồng chí Phạm Trọng Cảnh - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, gia đình các liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng.
     Cũng nhân dịp này, thầy và trò nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại địa phương như: lễ thắp nến tri ân, quyên góp xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa...

Một số hình ảnh phong trào đền ơn đáp nghĩa tại địa phương và nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Lệ - Chủ tịch UBND xã tại lễ thắp nến tri ân.

Đồng chí Trần Quang Thao - Phó chủ tịch UBND xã tại bổi lễ Tri ân

Thầy Phạm Trọng Cảnh - Hiệu trưởng tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Chụp ảnh lưu niệm với mẹ Việt Nam anh hùng

Tặng quà thương binh nặng Nguyễn Văn Hiền