Giao lưu tiếng hát giáo viên và học sinh

đăng 05:50, 29 thg 11, 2010 bởi Tiểu học Hoà Lý   [ đã cập nhật 22:57, 2 thg 12, 2010 ]

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Lý Nhân, chều 19 tháng 11 năm 2010 trường tiểu học Hoà Lý đã tổ chức " Giao lưu tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh". Tham gia giao lưu có 12 tiết mục của học sinh và 3 tiết mục của giáo viên. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục hát múa " Trống cơm" học sinh lớp 5; giải nhì tiết mục hát múa " Cái bống" Học sinh lớp 3 và 3 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các tiêt mục còn lại. Đồng thời, ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cho tiết mục múa " Lý cây bông" cho giáo viên tổ 4 + 5.

Một số hình ảnh buổi " Giao lưu tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh" năm học 2010 - 2011

Thầy Phạm Trọng Cảnh - Hiệu trưởng khai mạc Hội thi

Tiết mục múa " Cái bống"