QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĂN TẾT

đăng 18:37, 2 thg 12, 2011 bởi Tiểu học Hoà Lý   [ đã cập nhật 08:06, 23 thg 1, 2014 ]
Thực hiện công văn số 12/LT-PGD ĐT-CĐGD ngày 14 tháng 01 năm 2014 của Phòng Giáo dục Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Lý Nhân về việc tặng quà Tết cho CB, GV, NV có hoàn cảnh khó khăn, trường Tiểu học Hoà Lý tổ chức phát động CB, GV, NV, HS quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Việc làm đó được đông đảo CB, GV, NV, HS trong trường đồng tình ủng hộ. Qua đợt quyên góp, tổng số tiền thu được là  1.000.000 đồng. Số tiền quyên góp được, nhà trường giao cho Ban chấp hành Công đoàn mua quà tặng cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CB,GV, NV, HS QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĂN TẾT

CÔ: PHẠM THỊ HƯỜNG - BTCB - HIỆU TRƯỞNG LÊN QUYÊN GÓP